Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Ắc quy Lithium cho xe nâng điện - đột phá công nghệ đến từ Đức

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:

Bình ắc quy Lithium cho xe nâng điện hiệu Eternity

Sản xuất tại nhà máy Eternity - Đức.

Bảo hành 5 năm .

Tuổi thọ lên tới 10 năm.

Công Ty Fuji Việt Nam là đơn vị đại diện phân phối độc quyền bình ắc quy xe nâng điện hiệu ETERNITY của Đức từ năm 2017 tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm bình ắc quy acid chì cho các loại xe nâng điện trên thị trường Việt nam hiện nay như Komatsu, Toyota, TCM, Mitsubishi, Huyndai, Clark, Heli, Hangcha, Maximal, Jungheinrich, Crowm, Hyster, Linde, BT....với đa dạng các chủng loại , dung lượng phù hợp cho toàn bộ các hãng xe nâng điện của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Châu Âu..

Với xu thế hướng đến sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường trên toàn cầu đang hướng đến, ắc quy ETERNITY đã có sản phẩm bình ắc quy LITHIUM sử dụng cho xe nâng điện với sự ưu việt vô cùng to lớn mà công nghệ LITHIUM - Ion mạng lại.

Bình ắc quy LITHIUM -Ion của ETERNITY được sản xuất tại nhà máy ETERNITY ở Steinerne Renne 72, 38855, Wernigerode, Germany. Tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo về các vấn đề môi trường đạt chuẩn cao nhất của Châu Âu (EU).

Bình Li-ion của ETERNITY đảm bảo hiệu quả năng lượng và độ bền cao nhất

Là hãng ắc quy tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Li-ion cho thiết bị xử lý vật liệu, ETERNITY đã phát triển công nghệ này một cách mạnh mẽ trong những năm gần đây, để cung cấp cho khách hàng giải pháp vượt trội so với các loại ắc quy truyền thống acid chì trước đây và đặc biệt giải quyết được trong bài toán cho môi trường mà cả thế giới đang hướng đến trong nhiều thập kỉ qua.

Bình Li-ion ETERNITY mang đến những lợi ích như sau:

 • Hoạt động 24/7 nhờ thời gian sạc nhanh và không cần bảo trì
 • Xe nâng hoạt động liên tục mà chỉ cần 1 bình ắc quy ( Bình ắc quy acid chì chỉ chạy được 5-6 giờ, nếu chạy 24 tiếng thì cần 3-4 bộ bình ắc quy để thay nhau)
 • Thân thiện với môi trường không phát thải môi trường, tiếng ồn thấp, không chứa kim loại nặng, không ăn mòn hay bay hơi axit, không phải bảo dưỡng hay châm nước cất hàng ngày.
 • Hiệu suất làm việc cao với khả năng làm việc ở các điều kiện môi trường khắc nghiệt từ -25oC ~55oC.
 • Hiệu suất sạc và xả của xe nâng cao lên tới 99.7% và 95%
 • Tuổi thọ pin lớn, tỉ lệ sụt giảm dung lượng ắc quy thấp: dưới 1%/ tháng ( gấp 3 lần so với tuổi thọ bình ắc quy acid chì )
 • Tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng kéo dài: sạc 1-2 tiếng sử dụng trong 6-8 tiếng.
 • Linh hoạt dễ sạc và dễ vận hành và có thể sạc liên tục không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.
 • Độ an toàn cao với tính năng khóa xác nhận khi sạc pin ở điều kiện ắc quy quá nóng.

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Ắc quy Lithium -ion ETERNITY

 • Ắc quy Lithium ETERNITY  có các điện cực được làm từ các hợp chất có cấu trúc tinh thể dạng lớp.
 • Ở giữa bản cực là dung dịch điện ly cung cấp môi trường dẫn cho các ion lithium dịch chuyển giữa 2 bản cực và dòng điện sẽ chạy ngoài mạch khi pin hoạt động cung cấp điện cho các thiết bị điện.
 • Khi Xả: Ion lithium mang điện tích dương di chuyển từ cực âm qua dung dịch điện ly sang cực dương tại đây vật liệu dương cực sẽ phản ứng với ion lithi. Để cân bằng diện tích giữa 2 cực thì cứ mỗi ion Li dịch chuyển từ cực âm sang cực dương trong lòng pin thì ở mạch ngoài lại có 1 electron chuyển từ cực âm sang cực dương ( dòng điện chạy từ cực dương qua thiết bị sang cực âm của ắc quy)
 • Khi Sạc: Quá trình diễn ra ngược lại khi xả. Dưới điện áp sạc eclectron bị buộc chạy từ điện cực âm sang điện cực dương của ắc quy. Bên trong pin thì các Ion sẽ di chuyển ngược lại từ cực dương qua dung dịch điện ly qua cực âm.

Hệ thống phân phối: Chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước để kịp thời tư vấn, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo