Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Pin Lithium 25.6V-220Ah - hiệu FREY

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:

Pin Lithium hiện đang là dòng Pin cao cấp nhất trên thị trường dành cho các dòng xe điện: xe nâng hàng, xe golf...với những ưu điểm việt trội:

Tuổi thọ 10 năm.

Sạc nhanh 2h khả năng làm việc 24/7

Quản lí và kiểm soát Pin từ xa.

Bình ắc quy Lithium 25.6V-220Ah - lợi ích đối với xe nâng điện, xe điện du lịch

Bình ắc quy Lithium hay còn được gọi tắt Pin Lithium hay Pin Li-on, có tên viết tắt là LIB. Đây là dòng Pin cao cấp dành cho xe điện, nó ra đời để mục đích chính là khắc phục những nhược điểm của ắc quy axit chì. 

Bình ắc quy Lithium 25.6V/220Ah không chỉ được sử dụng cho xe nâng điện mà còn được sử dụng cho các dòng xe ô tô, xe máy, các dòng xe điện có dung lượng tương thích. Với ưu điểm không tạo ra khí thải, Pin Lithium không chỉ mang lại hiệu suất hoạt động cao cho xe mà còn đảm bảo mang đến một môi trường sạch.

Vòng đời của Pin Lithium dài hơn gấp 4-5 lần so với ắc quy axit chì. Tuổi thọ của Pin lên tới 4.000 chu kỳ sạc/xả.

Khả năng sạc nhanh chỉ trong vòng 2 giờ là có thể đầy bình. Đảm bảo trong 1 giờ sạc đầu tiên thì Pin có thể hấp thụ được 60 % lượng điện năng, đặc biệt ngườ dùng có thể sạc tranh thủ khi làm việc để đảm bảo tối ưu được công suất.

Tiết kiệm chi phí. Chỉ cần sử dụng 1 bình ắc quy Pin Lithium và 1 sạc để sử dụng cho 3 ca làm việc mà không làm giảm hiệu quả công việc. Không cần bổ sung nước cất, không cần bảo dưỡng bình điện trong quá trình sử dụng=>Tiết kiệm được quá nhiều chi phí nhiên liệu và chi phí dành nhân công.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Pin Lithium được sử dụng những công nghệ cao để chế tạo, có thể chống va đập mạnh, chống nhiệt độ cao. 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà máy sản xuất cũng như nhà phân phối Pin Lithium. Tuy nhiên, Pin Lithium - thương hiệu FREY do Công ty FUJI Việt Nam phân phối chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.

Pin Lithium thương hiệu FREY hiện đang là thương hiệu cung cấp Bình ắc quy, Pin Lithium số 1 về chất lượng cũng như giá thành trên thị trường Pin Lithium tại Việt Nam. 

Thông số kỹ thuật bình ắc quy, pin lithium 25.6V/220Ah

Thương hiệu FREY

Model: FREY36130-110Ah

Loại: 25.6V/220Ah

Kích thước: 620*195*540 mm (L*W*H))

Thông tin chi tiết Pin Lithium 25.6V/220Ah

Hình ảnh sản phẩm bình ắc quy, pin Lithium 25.6V/220Ah

Bình điện Lithium hiệu FREY hiện đang có giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam

Pin Lithium 25.6V/220Ah là 1 khối hợp nhất có khả năng chống va đập, cháy nổ

Công ty Fuji Việt Nam - đơn vị cung cấp bình Lithium uy tín tại Việt Nam

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Pin Lithium đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Pin Lithium thương hiệu FREY do FUJI phân phối có thể sử dụng tốt cho các dòng xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện ngồi lái của nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau như Komatsu, Toyota, Nichiyu, TCM...

Công ty Fuji Việt Nam luôn đảm bảo phân phối hàng chính hãng có sẵn, giá cả tốt nhất trên thị trường bao gồm chế độ bảo hành dài dạn lên tới 5 năm hoặc 10.000 giờ với sản phẩm Pin Lithium.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo