Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Pin máy chà sàn Lithium FreyBATT

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:

Pin Lithium Frey LiFe PO4 cho máy chà sàn là bước tiến vượt trội trong lĩnh vực Pin công nghiệp, giúp tăng thời gian hoạt động, tăng công suất của máy chà sàn. 

Máy chà sàn là thiết bị điện không thể thiếu trong các khu thương mại, khu công nghiệp, khu giải trí, giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa sức lao động của con người. Vì là thiết bị sử dụng điện nên nguồn điện duy trì trong máy là vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu quả làm việc. Công ty TNHH Fuji Việt Nam là đơn vị cung cấp Pin Lithium đáng tin cậy cho máy chà sàn, máy quét sàn.

Lợi ích khi sử dụng Pin Lithium LiFePO4 cho máy chà sàn, máy quét sàn

- Trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và an toàn hơn cho môi trường

- Chúng không bị đổ vì nó là 1 dạng ắc quy khô và không cần bảo dưỡng, đồng thời không cần đặt nằm ngang.

- Chúng có tỷ lệ công suất trên trọng lượng cao hơn nhiều, có nghĩa là pin có thể nhẹ hơn trong khi vẫn cho công suất đầu ra tương đương với các sản phẩm cùng loại.

- Không có bộ nhớ, có nghĩa là nếu bạn xả một phần trăm nhỏ pin, bạn có thể sạc lại mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ tổng thể của pin.

- Chúng có khả năng sạc nhanh, vì vậy sẽ có ít thời gian ngừng hoạt động hơn và hoàn thành công việc nhiều hơn!

- Tích hợp thông minh hệ thống quản lý pin (BMS) hoạt động để bảo vệ pin khỏi sự cố và hư hỏng với tính năng bảo vệ chống lại cả sạc quá mức và xả quá mức. Nó cũng cho phép pin được lưu trữ ở trạng thái sạc một phần mà không gây hư hỏng.

FREYBATT cung cấp pin máy chà sàn lithium LiFePO4 cho hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu. Pin được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các thương hiệu máy sàn phổ biến nhất như 3M, Nilfisk, Clarke, Bissell, Betco và Atrix.

Pin Lithium 24V-60AH 

Pin Lithium 24V-80AH 

Pin Lithium 24V-100Ah cho máy chà sàn, máy quét sàn...

Pin Lithium 24V-150Ah cho xe Golf, xe điện

Công ty TNHH Fuji Việt Nam đã hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối pin lithium trong nhiều năm. Chúng tôi đã cung cấp các loại pin máy sàn lithium cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, giải trí, đặc biệt trong các khu công nghiệp với nhà kho, xưởng to rộng. Tùy thuộc vào yêu cầu pin máy sàn của bạn, pin của chúng tôi được cung cấp ở các loại 12V, 24V 36V và 48V

Nếu bạn quan tâm đến pin lithium máy sàn của chúng tôi, liên hệ đến hotline bán hàng: 0973263344 - 0962127392

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo