Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Cấu tạo Pin Lithium? Các loại sản phẩm có thể sử dụng Pin Lithium?

Đăng bởi Dịch vụ xe nâng | 07/12/2022 | 0 bình luận
Cấu tạo Pin Lithium? Các loại sản phẩm có thể sử dụng Pin Lithium?

Pin Lithium cho xe nâng điện đang được ví như nguồn năng lượng xanh-sạch cho tương lai bởi lượng khí-rác thải ra môi trường gần như là bằng 0. Vì vậy, nó đang dành được sự quan tâm lớn của những khách hàng. Vậy Pin Lithium ion “ sạch” như thế nào? Và ở Việt Nam, có công ty nào sản xuất Pin Lithium cho xe nâng điện không?

Khái niệm về Pin Lithium? Nguyên lý hoạt động Pin Lithium

Pin Lithium là gì?

Pin Lithium hay còn gọi là Pin LiFe PO4 đang là dòng Pin cao cấp nhất trên thị trường Pin hiện nay. Bao gồm các lớp pin có điện cực dương làm từ các hợp chất chứa Liti (như là LFP - LiFePO4, NMC - LiNiMnCoO2 và LMO - LiMn2O4, Li2MnO3) và cực âm làm từ graphite. Trong khi đó, chất điện li (có thể là dung dịch hoặc dưới dạng chất rắn) sẽ truyền ion Liti giữa các điện cực nhằm cung cấp năng lượng cho xe. 

Nguyên lý hoạt động của Pin Lithium trên xe nâng điện

+) Tại điện cực dương của Pin Lithium. Khi có dòng điện chạy qua, các phân tử Lithium sẽ hoạt động hoá học và phân chia thành nhiều nguyên tử nhỏ hơn, tạo ra các ion Li+.

+) Tại điện cực âm. Trong quá trình diễn ra các phản ứng hoá học, các ion dương Li+ được tách ra từ điện cực dương, sẽ di chuyển đến điện cực âm. Tại đây, các ion này sẽ được giữ trong tinh thể của mình.

+) Dung dịch điện phân là một dạng chất lỏng được lấp đầy bởi Anot, Katot và màng ngăn. Yêu cầu đối với dung dịch điện li của pin lithium phải là môi trường cách điện tốt.

Công ty sản xuất Pin Lithium tại Việt Nam

Hiện tại, 100% Pin Lithium dành cho xe nâng điện được sử dụng tại Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc - đây là đất nước tỷ dân với nguồn lao động và công nghệ hiện đại, là đất nước đầu tiên trên thế giới xuất khẩu các dòng Ắc quy Lithium.

Tiên phong trong lĩnh vực “ năng lượng sạch”, Công ty TNHH Fuji Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về nhập khẩu bình ắc quy điện Eternity - Đức vào đầu những năm 2010, thay thế một phần xe dầu, xăng. Năm 2021, là đơn vị độc quyền phân phối ắc quy Lithium FREY, thúc đẩy ngành XE NÂNG SẠCH tại Việt Nam, góp phần hạn chế tối đa khí rác thải từ xăng, dầu ra môi trường

Pin Lithium được phân phối bởi công ty Fuji Việt Nam

Dung lượng Pin Lithium rất đa dạng để khách hàng tham khảo

Các loại sản phẩm có thể sử dụng Pin Lithium?

Pin Lithium được ứng dụng rộng rãi trên các sản phẩm điển hình như

Xe nâng điện

Máy chà sàn

Xe golf, xe điện du lịch, xe điện đường phố

Xe ô tô điện

Xe máy điện

Mua Pin Lithium Ion uy tín ở đâu tại Hà Nội

Những khách hàng đã từng và đang sử dụng xe nâng hàng có lẽ không ai là không biết đến công ty TNHH Máy và Thiết Bị công nghiệp Fuji Việt Nam. Là đơn vị top 3 miền Bắc cung cấp những mẫu xe nâng Nhật Bãi chất lượng tốt trên thị trường. Top 2 đơn vị có doanh số bán bình ắc quy xe nâng điện Eternity mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Top 2 doanh nghiệp cung cấp Pin Lithium lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Số 48-49, TT9 KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà nội

ĐT: 0973263344

Chi nhánh HCM:

Số 271 đường Thạnh Lộc 12, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 028 22668368

Email: info@fuji-industry.com.vn

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo