Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Địa chỉ mua xe nâng cũ uy tín, chất lượng tốt nhất

Đăng bởi Dịch vụ xe nâng | 07/10/2017 | 0 bình luận
Địa chỉ mua xe nâng cũ uy tín, chất lượng tốt nhất

Xe nâng cũ là lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời khi tìm kiếm giải pháp công nghệ thay thế sức người. Đồng thời xe nâng cũng giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong quá trình làm việc

1.    Công dụng của xe nâng cũ
 

Dễ thấy sự xuất hiện của xe nâng ở các khu vực bến bãi, nhà xưởng, nhà kho hay các bến tàu. Nơi tập trung các loại hàng hóa, máy móc cần được di chuyển, sắp xếp.

   Dùng để vận chuyển hàng hóa

Xe nâng cũ giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn

Với những hàng hóa có trọng tải nặng, kích thước lớn mà sức người không thể di chuyển được. Xe nâng cũ có thể làm được điều đó cực kì tốt và đạt hiệu quả cao.
Giải quyết nhanh chóng, tiện lợi, không tốn sức là đặc tính nổi trội của xe nâng cũ
 

-    Dùng để chất hàng hóa lên cao

Với thiết kế linh hoạt, xe nâng cũ có thể dùng nâng hàng hóa và sắp xếp ở độ cao nhất định.
Khi sử dụng xe nâng chắc chắn sẽ giảm đáng kể chi phí thuê nhân công và tiết kiệm thời gian bốc xếp.

2.    Thông số kĩ thuật xe nâng cũ

   Nhập khẩu


 
Xe nâng cũ tại Công ty TNHH máy và thiết bị TNT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, từ hãng Komatsu. Đất nước dẫn đầu về mặt hàng công nghệ thay thế sức lao động của con người.
Không bởi vì là xe nâng đã qua sử dụng mà chất lương bị giảm sút. Bởi lẽ xe nâng đã được qua kiểm tra, bảo trì toàn bộ, không có vấn đề sai sót kĩ thuật nào sảy ra trong quá trình sử dụng.

-    Cấu tạo động cơ
 

Động cơ phía máy phía trong xe nâng cũ được chia là 2 loai đó là động cơ điện và động cơ diesel.
Với mỗi loại động cơ sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng, giúp cho xe nâng cũ phát huy hết công dụng trong quá trình vận chuyển, sắp xếp.
Thêm một điều đặc biệt ở xe nâng cũ là có thể điều khiển xoay 360 độ theo yêu cầu công việc.
Thiế kế lốp đặc đảm bảo không sảy ra sự cố, tuyệt đối an toàn.

-    Tải trọng 
 
Sự đảm bảo của chúng tôi về tải trọng của xe nâng cũ là từ 1 đến 15 tấn hàng hóa. Điều đó có nghĩa là với tất cả các loại hàng, có khối lượng trong khoảng cân đối thì xe nâng cũ đều có thể vận chuyển một cách dễ dàng.
Tính khả thi của xe nâng đã và đang tạo được lòng tin trong người mua hàng.

3.    Địa chỉ mua xe nâng cũ uy tín, chất lượng 


Trong một thị trường cạnh tranh như hiện nay, tìm được một đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng cũ có uy tín và chất lượng không hề đơn giản.


 
Công ty TNHH máy và thiết bị công nghiệp Fuji Việt Nam tự hào là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp các loại xe nâng cũ và các sản phẩm có liên quan. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng của xe nâng, mà còn có mức giá tương đối phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng cũ như thông số kĩ thuật, giá thành hoặc cách sử dụng quý khách hàng có thể truy cập địa chỉ website https://dichvuxenang.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0973.263.344 để được tư vấn và hướng dẫn mua xe nâng cũ nhanh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo