Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện tại Hà Nội

Đăng bởi Dịch vụ xe nâng | 15/07/2022 | 0 bình luận
Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện tại Hà Nội

Xe nâng hàng cũ hay mới sử dụng trong thời gian dài đều rất dễ xảy ra sự cố hỏng hóc, không hoạt động có thể là lỗi phát sinh ở động cơ, bộ truyền động hoặc bình điện...gọi chung là "bị bệnh". Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, những nhà bán xe nâng cũ hay công ty bán xe nâng mới thì rất nhiều nhưng đa phần họ chỉ bảo hành những sản phẩm họ bán ra. Tình trạng mua đi bán lại, mua qua trung gian sẽ rất khó tìm được người chịu trách nhiệm sau này.

Thực sự khó nếu bạn tự tìm kiếm đặc biệt hơn là đơn vị đó có thể phục vụ một lúc cho nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất khác nhau vì đó là nhu cầu phát sinh thường xuyên cần sửa gấp. Công ty Fuji Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng điện, xe nâng dầu, bình ắc quy, thay thế phụ tùng xe nâng...tại Hà Nội và các tỉnh lân cận (Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thường Tín, Chương Mỹ...) mà khách hàng sử dụng xe nâng nào cũng biết.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng xe nâng mà khách hàng cần chú ý

1. Xe chạy chậm trong quá tình tăng tốc

2. Xe không thể tiến hoặc lùi được

3. Xe nâng bị mất trợ lực lái hoặc trợ lực không đều ở các hướng lái

4. Càng nâng hạ không hoạt động

5. Xạc không vô điện hoặc xạc đầy bình quá nhanh

6. Xe khởi động không được hoặc chập chờn

7. Xe chạy rất chậm và nóng motor

8. Xe bị sụp nguồn điện khi ép nâng tải trọng lớn trong tải trọng cho phép

9. Phanh rít hoặc bị khóa chặt

10. Xe chạy trong môi trường khô thì ổn định nhưng vào kho lạnh phát sinh vấn đề

11. Bộ xả khí sinh ra khói trắng, khói đen

12. Bình ắc quy nhanh hết điện, hoặc yếu điện

Nếu xe nâng của bạn gặp 1 trong những vấn đề trên, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa xe nâng 0973 26 3344 để được tư vấn kịp thời, tránh thiệt hại lớn cho xe và ảnh hưởng đến quá trình làm việc của doanh nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện, xe nâng dầu

Cũng như các công ty khi mới vào nghề, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng ra đời ban đầu là phục vụ khách hàng thân thiết của Fuji. Và rồi nhanh chóng chiếm trọn khu vực Hà Nội. Với tiêu chí hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi. Dịch vụ sửa chữa xe nâng Fuji Việt Nam đang dần chiếm lĩnh thị trường sửa chữa xe nâng trên toàn khu vực miền Bắc đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng 1 sự lựa chọn hoàn hảo, chúng tôi đã và đang đẩy mạnh đa dạng các dịch vụ sửa chữa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng:

- Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của xe nâng hàng

- Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng định kỳ theo tháng, quý.

- Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu động cơ xe nâng dầu

- Sữa chữa máy, gầm, động cơ, ắc quy xe nâng

- Sửa chữa, bảo dưỡng, thay dầu động cơ, hộp số xe

- Kiểm tra sửa chữa, bảo dưỡng bình ắc quy, vệ sinh lọc gió, lọc dầu

- Cung cấp các thiết bị, phụ tùng xe nâng dầu, xe nâng điện: lốp xe, nước châm bình, đèn cảnh báo...

Vì sao nên chọn sửa chữa xe nâng tại Fuji Việt Nam?

- Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghề, luôn hướng dẫn khách hàng kiểm tra và tự xử lý những lỗi cơ bản. Tác phong nhanh nhẹn luôn có mặt nhanh nhất để xử lý sự cố khi khách cần.

- Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và trung thực. Một đơn vị sửa chữa xe nâng không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn đặt cao đạo đức nghề nghiệp.

- Báo giá trước khi thi công, báo thêm chi phí phát sinh nếu có. Một trong những vấn đề cần thực sự minh bạch đó là tài chính.

- Các thiết bị phụ tùng đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng

- Dịch vụ bảo hành uy tín chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Tuổi đời của xe nâng không quyết định nhiều đến chất lượng xe mà quan trọng là cách người vận hành sử dụng có cẩn thận hay không? Xe nâng của bạn có được bảo dưỡng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất hay không? Xe nâng của bạn có được sửa chữa và thay thế phụ tùng phù hợp hay không?

Nhờ Internet, chưa bao giờ việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa xe nâng lại dễ như bây giờ. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ "có tâm" và "có tầm" là điều không hề đơn giản bởi giá thành cạnh tranh. Fuji Việt Nam tự tin đồng hành cùng " sức khỏe" xe nâng của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo