Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Giắc cắm sạc 3 pha xe nâng điện

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:

+ Giắc cắm sạc xe nâng điện EC30 (30A - 250V)
Nhập khẩu chính hãng từ Nhật bản.

Bảo hành 6 tháng

Mới 100%

 

Giắc cắm sạc xe nâng điện hay còn gọi là giắc cắm sạc 3 pha xe nâng điện là một trong những phụ tùng xe nâng đóng vai trò như bộ phận dẫn nguồn năng lượng cho xe nâng điện hoạt động.  Giắc cắm sạc 3 pha xe nâng điện là vật dụng được dùng để tiếp điện vào bình ắc quy xe nâng điện, với thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo bởi vỏ ngoài nhựa cách điện an toàn, độ bền cao, khó bị hư hỏng khi rơi rớt. 

Fuji Việt Nam là đơn vị nhập khẩu các loại linh kiện phụ tùng chính hãng từ Nhật Bản, với chất lượng cao nhất cho các dòng xe nâng điện trên thị trường hiện nay như Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu, Sumitomo...Toàn bộ sản phẩm đều có CO, CQ chính hãng.

Một số loại giắc cắm sạc xe nâng điện phổ biến trên thị trường Việt Nam

  + Giắc cắm sạc xe nâng điện EC30 (30A - 250V)

+ Giắc cắm sạc xe nâng điện EC50 (50A - 600V)

+ Giắc cắm sạc xe nâng điện EC17 (175A - 600V)

+ Giắc cắm sạc xe nâng điện EC35 (350A - 600V)

+ Giắc cắm sạc xe nâng điện EC80 (80A - 150V)

+ Giắc cắm sạc xe nâng điện EC16 (160A - 150V)

+ Giắc cắm sạc xe nâng điện EC32 (320A - 150V)

ắm rõ được tầm quan trọng của giắc cắm sạc xe nâng, mà rất nhiều đơn vị trên thị trường bắt đầu cung cấp và xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng, gắn mác thương hiệu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến độ an toàn cũng như tiến độ làm việc, tuổi thọ của bình ắc quy xe nâng.

Vì vậy, việc lựa chọn mua giắc cắm sạc xe nâng điện chính hãng là điều vô cùng cần thiết. 

Giắc cắm sạc ắc quy 3 pha cho xe nâng điện chất lượng cao, chuyển đổi nguồn điện nhanh chóng và an toàn.

Thông số kỹ thuật:

Số pha: 3 pha - Điện áp: 250V-30A - Màu sắc: đen - Thích hợp cho tất cả các loại sạc ắc quy xe nâng điện - Xuất xứ: Nhật Bản - Tình trạng: Mới 100%

Giắc cắm sạc 3 pha xe nâng điện là giắc cắm sạc ắc quy xe nâng 3 pha. Thích hợp sử dụng với các loại xe nâng TCM, huyndai, toyota, komatsu, mitsubishi,...Giắc cắm sạc 3 pha xe nâng điện chuyên dùng cho việc sạc điện năng sử dụng cho bình acquy xe nâng có giá thành rẻ, độ bền cao.  Lắp cho các xe nâng điện của các hãng như: Komatsu, Nichiyu, TCM, Toyota, Sumitomo, Mitsubishi, Nissan... Bộ đầu cắm sạc 250V-30A trên xe nâng bao gồm 2 phần: Phần được gắn trên xe gọi là giắc cắm đực, Phần được gắn phía đầu dây của bộ biến áp là giắc cái. Việc nguồn điện bị chập chờn, hoặc dòng tới bộ sạc quá yếu không ổn định nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bình ắc quy.

Nên thay thế giắc cắm sạc cũ khi thấy hiện tượng lỏng lẻo, bình sạc lâu không đầy.   => Lưu ý khi khách hàng quyết định thay thế giắc cắm sạc mới thì nên thay cả giắc cắm đực và giắc cắm cái cho đồng bộ, vì như vậy sẽ làm điểm tiếp xúc tốt hơn, tăng tuổi thọ giắc cắm. Mỗi lần găm sạc hay ghim thật chặt. Hàng phụ tùng thay thế được nhập khẩu trực tiếp, cam kết hàng đúng chất lượng, đúng quy cách cho xe nâng.

Hệ thống phân phối: Chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước để kịp thời tư vấn, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo