Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Sửa chữa, hục hồi , phục chế ắc quy xe nâng

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
Sửa chữa, phục hồi bình ắc quy với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Phục hồi ắc quy xe nâng là làm tăng thời gian sử dụng của xe nâng chạy điện. Sau một thời gian hoạt động phục...

Sửa chữa, phục hồi bình ắc quy với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất

Phục hồi ắc quy xe nâng là làm tăng thời gian sử dụng của xe nâng chạy điện. Sau một thời gian hoạt động phục vụ cho công việc nâng hạ hàng hóa, ắc quy không được sử dụng đúng cách sẽ có dấu hiệu như: nóng, sôi chất điện dịch, các cực bị mòn, hết điện do không được nạp đầy, dung lượng giảm sau một thời gian sử dụng khiến việc nâng hạ hàng hóa chậm, xe chạy nhanh hết điện. Lúc này, ắc quy cần được kiểm tra tìm nguyên nhân gây “bệnh”.

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng ắc quy cho xe nâng điện

1. Bình ắc quy nạp đầy nhưng sau một đêm điện đã yếu.

2. Ắc quy bị sunfat hóa:
3. Cong vênh bản cực
4. Máy khởi động quay chậm, yếu.
5. Đèn xi nhan mờ, không ngắt rơ-le.
6. Còi bị méo tiếng và khi bấm lên các bóng đèn bị sụt áp, mờ hẳn đi.
……

Quá trình phục hồi ắc quy đòi hỏi sự cẩn trọng tuyệt đối 

Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Fuji Việt Nam với hệ thống thiết bị kiểm tra , chuẩn đoán chuyên biệt dành riêng cho ắc quy xe nâng rất hiệu quả và chính xác. Từ đó, có thể đưa ra các phương án cần sửa chữa, phục hồi ắc quy để tiếp tục sử dụng hay cần thay thế ắc quy mới.

Nhận sửa chữa, phục chế ắc quy xe nâng GS Yuasa, phục hồi ắc quy Microtex, phục hồi ắc quy Kobe (Hitachi), phục hồi ắc quy Midac, phục hồi ắc quy Eternity, phục hồi ắc quy Rocket, phục hồi ắc quy Hawker...

Phục hồi ắc quy được kỹ thuật viên của Fuji Việt Nam tiến hành như thế nào ?

Sau khi xác nhận ắc quy xe nâng cần phải sửa chữa, ắc quy sẽ được chuyển về nhà máy của Fuji Việt Nam . Tại đây, với công nghệ phục chế ắc quy xe nâng tiên tiến bậc nhất đến từ Israel, Fuji Việt Nam hiện đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể phục hồi ắc quy công nghiệp với mọi chủng loại, mọi tình trạng, mọi kích cỡ với thời gian bảo hành bằng tối thiểu 100% thời gian bảo hành của ắc quy mới cùng loại. Toàn bộ quá trình phục hồi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Israel cùng dung dịch đặc chế độc quyền Battery Equalizer nhằm giảm sự Sunfat hóa và quá trình tạo lắng cặn của các tấm cực chì trong các cell của ắc quy.

Tiếp đó, là công đoạn làm mới vỏ bình, hệ thống cầu nối, dây cắm, giắc cắm để đảm bảo bình điện xe nâng hoạt động tốt nhất.

Lợi thế khi phục hồi ắc quy xe nâng

  • Tiết kiệm chi phí lên đến 70% so với mua ắc quy mới
  • Chất lượng ắc quy sau phục hồi từ 80%-100%
  • Kéo dài tuổi thọ của bình từ 3-5 năm
  • Bảo hành dài hạn
  • Thời gian phục chế nhanh : 5- 7 ngày

Các dịch vụ bảo trì, phục chế ắc quy

  • Phục hồi các ắc quy đã chết hẳn
  • Kiểm tra,giám sát và bảo dưỡng, bảo trì ắc quy định kỳ hoặc theo nhu cầu
  • Cung cấp dịch vụ ngăn ngừa ắc quy lão hóa.

Với phương châm làm việc " Tốt hơn mong đợi", chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý khách thông qua việc phục hồi các sản phẩm ắc quy mà Quý công ty đã và đang sử dụng với chi phí tiết kiệm nhất !

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo