Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Hướng dẫn mua xe nâng cũ

Đăng bởi Dịch vụ xe nâng | 02/05/2017 | 0 bình luận
Hướng dẫn mua xe nâng cũ

Hướng dẫn mua xe nâng cũ & cách lựa chọn mua xe nâng đã qua sử dụng

Để mua được chiếc xe nâng qua sử dụng như ý, bạn cần đọc bài viết hướng dẫn mua xe nâng qua sử dụng sau:

1. Xác định loại xe mình cần mua: xe nâng dầu cũ, xe nâng xăng ga cũ hay mua xe nâng điện cũ ( xe nâng điện có 2 loại là loại xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái )

Tùy vào sản phẩm cần nâng & môi trường, nhà xưởng mà chọn loại xe nâng phù hợp. Phần lớn khách hàng chọn xe nâng dầu cũ bởi xe nâng dầu bền nhất, chi phí thấp nhất. Nhưng nếu cần yếu tố môi trường chất thải - cần sạch sẽ thì chọn xe chạy xăng ga hoặc điện ( Hầu hết chỉ sử dụng xe nâng điện đứng lái trong việc nâng hàng lên kho kệ - nâng hàng lên kệ trên cao )

Như vậy bạn đã xác định được mình cần mua xe nâng loại nào rồi phải không ạ ? tiếp theo xác định xe nâng bao nhiêu tấn phù hợp

2.  Xác định tải trọng xe nâng mình cần mua

Căn cứ vào hàng hóa hoặc tải trọng pallet hàng bên mình mà chọn xe nâng tương ứng, Vì dụ: hàng hóa bên mình pallet là 2,5 tấn thì mình nên chọn xe 3 tấn. Vì sao không mua xe 2,5 tấn ? câu trả lời vì đây là xe qua sử dụng, xe qua sử dụng thì luôn luôn yếu hơn xe nâng mới 100%, Trường hợp mua xe nâng mới bạn chỉ nên mua xe 2,5 tấn. Ở đây tôi tư vấn xe cũ cho nên bạn cứ trừ hao 0.5 tấn là hợp lý nhất

Vì sao trừ hao 0.5 tấn là hợp lý mà không phải 1 tấn hay 2 tấn 3 tấn ? vì xe cao hơn 0.5 tấn như xe 3 tấn tiêu hao nhiên liệu không cao hơn nhiều so với xe 2,5 tấn là bao và bơm thủy lực của xe 3 tấn khi cũ thì 2,5 tấn nâng vô tư. Chúng ta vừa tiết kiệm đươc chi phí, vừa đảm bảo được công việc nâng hàng cho mình

Như vậy đã biết mua xe loại nhiên liệu gì, bao nhiêu tấn rồi. tiếp theo xác định thương hiệu xe nào tốt nhất

3. Hiện tại về thương hiệu đứng đầu là xe nâng Komatsu, Vì sao là Komatsu mà không phải một thương hiệu xe nâng nào khác ?

 Xe nâng hàng hiệu Komatsu đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau mà các hiệu xe nâng khác còn thiếu:

- Hiện tại xe nâng Komatsu chỉ có 1 nhà máy sản xuất & lắp ráp xe nâng tại Nhật ( Trong khi các thương hiệu khác của nhật đã có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại China, nước a,b,c khác hoặc sản xuất tại China nhưng lắp ráp tại Nhật - chất lượng đi xuống )

- Xe nâng hàng Komatsu động cơ là Komatsu nên có tính đồng bộ cao, khi hư hỏng hay sửa chữa kỹ thuật sửa rất nhanh vì phụ tùng rất dễ tìm cũng như chỉ cần nói Model xe là khách hàng đã biết phụ tùng cung cấp ( các hãng khác phải cầm phụ tùng đi làm mẫu và tìm mua cho giống bởi không có tính đồng bộ giữa thương hiệu xe và hiệu động cơ )

- Lý do chính nhất chọn  xe nâng Komatsu qua sử dụng là giá cao hơn các dòng xe nâng cũ khác cùng loại . Nghe có vẻ phi lý nhưng phân tích kỹ nhé: Xe nâng cũ hay xe nâng qua sử dụng là những con xe đã được sử dụng 6-7 năm rồi, đã tới thời điểm các chi tiết cơ khí, vật liệu bị ăn mòn, nhanh hư hỏng ... trường hợp này mới chứng minh được xe nào bền hơn xe nào ? với xe Komatsu thì các nhà cung cấp luôn bán giá cao hơn các thương hiệu khác bởi độ bền của nó, Komatsu được mệnh danh xe nâng nồi đồng cối đá cũng từ đó. Bạn đã hiểu ý truyền đạt của mình chứ ? vậy mình tóm gọn là:  Chính vì cơ khí, các chi tiết của xe nâng Komatsu tốt hơn, bền hơn,... xe nâng mua mới Komatsu thì phải sử dụng trên 10-12 năm mới đại tu hoặc có lúc 15-18 năm tùy khách sử dụng. Vì lý do đó xe nâng Komatsu luôn có giá cao hơn cho dù cùng năm sản xuất hay cùng độ cũ mới như nhau.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo