Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Sạc ắc quy Lithium hiệu Frey giá tốt nhất thị trường

Đăng bởi Dịch vụ xe nâng | 20/12/2022 | 0 bình luận
Sạc ắc quy Lithium hiệu Frey giá tốt nhất thị trường

Máy sạc Pin Lithium là thiết bị không thể thiếu cho người dùng Pin Lithium. Nếu ví bình ắc quy Lithium là trái tim của xe nâng điện, thì máy sạc ắc quy Lithium chính là "nguồn dẫn máu" cho pin để Pin hoạt động hiệu quả.

1. Cấu tạo sạc Pin Lithium

2. Cách chọn máy sạc Pin Lithium cho dung lượng bình ắc quy tương ứng

- Đầu tiên, hãy đọc thông số kỹ thuật pin lithium của bạn để nắm rõ thông tin cụ thể. Ví dụ, điện áp, dòng điện sạc tối đa là bao nhiêu? Chú ý dòng điện và vôn tối đa của bộ sạc không được vượt quá điện áp và dòng điện sạc tối đa của pin.

- Thứ hai, chú ý vôn đầu vào của máy sạc Pin Lithium. Bạn hãy nhớ, vôn AC khác nhau trên toàn thế giới. Chẳng hạn như có một pha, một pha và ba pha, và có 100V/110/120V/220V/240V/380/480V. Vì vậy nếu bạn chọn sai bộ sạc vôn đầu vào AC, không tương thích với vôn địa phương của bạn, bộ sạc này có thể không hoạt động hoặc thậm chí bị cháy. Ở Việt Nam, hiện điện áp đầu vào là 1 pha và 3 pha, tương ứng với 220V và 380V.

- Vui lòng liên hệ nhà cung cấp Pin Lithium và máy sạc ắc quy Lithium để đảm bảo sản phẩm bạn chọn là tương thích nhất.  Điều này sẽ đảm bảo thông tin trao đổi trong quá trình sạc luôn được kiểm soát, do đó chính xác và an toàn.

Nhân viên của Fuji Việt Nam sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Từ tư vấn bán hàng, giá thành, catalog sản phẩm đến hỗ trợ kỹ thuật và chế độ sau bán hàng
3. Các công suất máy sạc ắc quy lithium trên thị trường

4. Hình ảnh máy sạc Pin Lithium tại kho công ty Fuji Việt Nam

Công ty TNHH Máy và Thiết bị công nghiệp Fuji Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Pin Lithium và máy sạc dành cho Pin Lithium trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm tới tay khách hàng luôn là hàng chính hãng, mới 100%. Giấy tờ COCQ đầy đủ. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí là điểm cộng dịch vụ lớn tạI Fuji Việt Nam. 

Trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh phía Nam tại phường Thạnh Lộc luôn sẵn hàng. Hỗ trợ giao hàng nhanh nhất để đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

Hotline tư vấn mua hàng 0973263344 

Fuji Việt Nam - Xây dựng giá trị - Tích lũy niềm tin - Vì môi trường xanh - sạch

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo