Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

48V-650Ah Eternity 10PzB650

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:

Là loại ắc quy được tin dùng hàng đầu châu Âu, ắc quy Eternity đã và đang là ưu tiên số 1 về bình điện xe nâng của các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam

Ắc quy Eternity 48V-650Ah - Ắc quy dùng cho xe nâng điện 2 tấn

Tính năng ưu việt, sở hữu thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, ắc quy Eternity là sản phẩm dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực sản xuất ắc quy tiên tiến được tin dùng rộng khắp hơn 300 quốc gia trên thế giới. Mang đến độ bền tuổi thọ tin cậy cho thiết xe nâng trong suốt thời gian vận hành.

Thông số ắc quy xe nâng 48V-650Ah

Bình ắc quy Eternity - Germany.
Dung lượng 48V/650
Model: 10PzB650
dùng cho xe nâng điện Clark 2 tấn
Hàng có sẵn,  bảo hành 24 tháng

 

Tại sao ắc quy Eternity lại được các hãng xe nâng uy tín tin dùng? 

Bình ắc quy xe nâng điện Eternity có 2 điểm vượt trội tạo nên sức mạnh thương hiệu nhờ thiết kế theo công nghệ cải tiến đó chính là “tuổi thọ lâu dài” của bình ắc quy và “độ an toàn” khi hoạt động.

Với hệ thống phao nước tự động tới từng ngăn ắc quy, khách hàng sẽ dễ dàng thao tác trong việc kiểm tra và bổ xung dung dịch cho tổ hợp các ngăn ắc quy.

– Tự động ngắt nguồn nước khi ngăn ắc quy đạt mức nước chuẩn.

– Không cần phải mở nắp từng ngăn ắc quy khi bổ xung nước cất ( hệ thống có 1 đầu dẫn nguồn nước tới từng ngăn, chỉ cần kết nối đầu dẫn nước từ bình ắc quy vào đầu van can nước là tự động nước sẽ chảy vào các ngăn ắc quy. Khi các ngăn đặt điểm chuẩn thì sẽ tự động đóng lại không nhận nước nữa).

– Không cần kéo hay mở bình ắc quy ra ( chỉ duy nhất bật nắp ở ống dẫn nước)

– Không lo tràn dung dịch ra bên ngoài ( dung dịch bổ xung quá đầy bị trần ra bên ngoài sẽ bị acid hóa, làm hỏng khay sắt gây nên sự rò điện ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng tích điện của ắc quy).

– Dễ dàng nhận biết bình ắc quy có bị thiếu dung dịch hay không ( trên mỗi nắp đậy của các ngăn bình ắc quy có điểm báo màu trắng. Khi thiếu dung dịch thì điểm trắng sẽ tụt xuống, khi đủ dung dịch sẽ nổi lên).

Fuji Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng cũ , phụ tùng phụ kiện xe nâng, cùng các dịch vụ cho thuê và sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp. Các sản phẩm ắc quy xe nâng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá rất cạnh tranh. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo