Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

cầu nối bình ắc quy xe nâng điện, cầu nối bình ắc quy

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:

cầu nối bình ắc quy xe nâng điện.

Nhãn hiệu: Eternity, Gs Yuasa

Tình trạng: Mới 100%

Bảo hành: 12 tháng

Bình ắc quy xe nâng điện, trong quá trình sử dụng thường xảy ra hiện tượng acid hóa ở đầu cầu nối liên kết ngăn ắc quy và cọc nguồn âm , dương của bình ắc quy xe nâng điện sau thời gian sử dụng khoảng 1 năm trở đi.

Nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng trên như sau.

1. Trong quá trình sạc bình ắc quy xe nâng điện có hiện tương bốc hơi acid do ngăn ắc quy sôi trong suốt thời gian sạc dẫn đến sự ngưng tụ hơi acid ở các khe cầu nối các ngăn ắc quy và cọc dây nguồn bộ bình. Nếu bình ắc quy mới thì hiện tương bốc hơi acid ít hơn còn bình ắc quy đã sử dụng từ 1-2 năm thì hiện tương bốc hơi acid nhiều hơn..nếu bình ắc quy bị sôi mạnh và bốc hơi acid lớn thì quá trình acid hóa hệ thống cầu nối, dây nguồn càng nhiều.

2. Quá trình bổ xung nước cất cho các ngăn ắc quy đầy quá tiêu chuẩn dẫn đến trào nước ra bên ngoài trong quá trình sạc bình và quá trình xe nâng hoạt động. Nước acid từ trong ngăn ắc quy tràn ra bên ngoài gây ăn mòn cầu nối, vỏ bình 

3. Bình ắc quy xe nâng điện sử dụng 2 loại cầu nối liên kết ( loại cầu vặn ốc và loại cầu đúc cọc chì ).

Trong quá trình bình ắc quy bị acid hóa hệ thống cầu nối, dây cọc nguồn và vỏ khay bình nếu không khắc phục kịp thời, nhanh chóng thì bình hiệu năng truyền tải điện giữa các ngăn sẽ rất kém ( đối với hệ thống cầu nối liên kết các ngăn ), sạc điện không vào bình ( đối với dây cáp nguồn) và sự tiêu hao điện năng nhanh chóng do sự do diện từ ngăn ắc quy ra vỏ bình ( bình ắc quy không hoạt động cũng bị hao hoặc hết điện).

Dựa trên thực tế đó, Công ty Fuji Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng các phụ tùng cho bình ắc quy chính hãng, tiêu chuẩn cao được nhập khẩu từ nhà sản xuất ( hãng sản xuất ắc quy Eternity - Đức , Gs Yuasa - Nhật Bản) .

* Cầu nối loại đúc chì được sản xuất chính hãng Gs Yuasa - Nhật Bản

* Cầu nối loại vặn ốc được sản xuất chính hãng ETERNITY - ĐỨC

Hệ thống phân phối: Chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước để kịp thời tư vấn, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo