Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Dịch vụ cho thuê bình ắc quy xe nâng điện

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
* dịch vụ CHO THUÊ ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN Ắc quy xe nâng điện chiếm đến 30% giá trị của một chiếc xe nâng điện mới và bằng 70% so với giá của xe nâng đã qua sử dung. Nhưng nếu...

* dịch vụ CHO THUÊ ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN

Ắc quy xe nâng điện chiếm đến 30% giá trị của một chiếc xe nâng điện mới và bằng 70% so với giá của xe nâng đã qua sử dung. Nhưng nếu bạn chưa nắm rõ về các kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng, và lo ngại về chất lượng của bình ắc quy xe nâng điện, bạn có thể xem xét đến giải pháp thuê ắc quy xe nâng điện.

Fuji Việt Nam là đơn vị cung cấp bình ắc quy xe nâng điện hiệu Eternity của Đức với chất lượng cao và đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa cho xe nâng của khách hàng.

 ƯU ĐIỂM:

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Yên tâm vấn đề bảo trì bảo dưỡng

Yên tâm về vấn đề tuổi thọ của ắc quy xe nâng điện

Yên tâm về chất lượng của ắc quy xe nâng điện

Giải pháp cho những kho hàng hoặc những nhà máy làm việc từ 2 ca trở lên

Những lợi ích chính của việc thuê ắc quy xe nâng điện Eternity

Xe nâng là một phần thiết yếu của mọi hoạt động kho vận và sản xuất. Chúng đã trở nên phổ biến, và hiện đã có nhiều nhà kho có đội xe nâng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu ắc quy xe nâng của bạn không đạt mức hiệu suất tương đương yêu cầu tiến độ công việc, thì việc theo kịp thách thức không ngừng của việc làm hài lòng khách hàng sẽ còn khó khăn hơn nữa.

Mặc dù mua ắc quy xe nâng điện mới có thể phá vỡ ngân sách, có những lựa chọn thay thế khác để đầu tư vào những ắc quy xe nâng mới đắt tiền. Ắc quy công nghiệp có thể được thuê hoặc mua sử dụng, với mức giá giảm đáng kể so với khi mua mới. 

Để giải quyết các vấn đề này Fuji Việt Nam cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp thuê bình ắc quy nhãn hiệu Eternity của Đức với chất lượng và giá thanh rất hợp lí. Toàn bộ các vấn đề về việc chăm sóc, bảo dưỡng để duy trì tình trạng bình ắc quy luôn đạt hiệu suất cao nhất cho xe nâng hoạt động sẽ được đội ngũ Eternity chăm sóc và xử lí. 

* 3 LỢI ÍCH CHỦ YẾU CỦA THUÊ ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN
Có rất nhiều lợi ích của việc thuê ắc quy Eternity, đây là một vài lợi ích chính.

1. Nhu cầu số lượng ắc quy xe nâng điện của bạn phụ thuộc theo mùa.

Bằng cách thuê ắc quy xe nâng, bạn có thể mở rộng số lượng ắc quy xe nâng trong đội xe của mình lên và xuống dựa trên nhu cầu theo mùa. Ví dụ, bằng cách thuê thêm ắc quy xe nâng khi bạn bận rộn hơn, bạn có thể đáp ứng nhu cầu ngắn hạn hoặc theo mùa của mình mà không phải tốn thêm tiền để mua ắc quy xe nâng chỉ với nhu cầu tăng đột biến. Sử dụng giải pháp thuê ắc quy xe nâng cho phép kho công nghiệp của bạn theo kịp nhu cầu của khách hàng, nhưng cũng tăng không gian kho và giảm chi phí kho trong mùa có doanh số và tần suất xuất hàng thấp hơn. Mặt khác, những ắc quy xe nâng thêm mà bạn đã mua cho nhu cầu tạm thời sẽ cần được lưu trữ cho đến mùa bận rộn tiếp theo, chiếm không gian có giá trị nơi có thể đặt hàng tồn kho, dẫn đến tăng chi phí kho.

Ngoài ra, thuê ắc quy xe nâng cho nhu cầu theo mùa có thể đặc biệt hữu ích cho mùa lễ sắp tới! Các tháng nghỉ lễ thường là bận rộn nhất cho nhiều doanh nghiệp. Với nhu cầu vận chuyển tăng lên liên quan đến ngày lễ và nhiều khách hàng hơn để đáp ứng, kho của bạn cần được tối ưu hóa để tham gia vào kỳ nghỉ lễ vội vàng và tận dụng dịch vụ cho thuê ắc quy công nghiệp hoặc ắc quy xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

Fuji Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê bình ắc quy Eternity linh hoạt, luôn lấy khách hàng làm trung tâm để cùng nhau phát triển. Khi khách hàng có nhiều hợp đồng cung cấp dịch vụ, nhu cầu về xe nâng và bình ắc quy tăng lên thì Fuji Việt nam sẽ cung cấp cho khách hàng tăng, khi khách hàng giảm số lượng hợp đồng cung cấp dịch vụ thì Fuji Việt nam sẽ giảm theo nhằm tối đa hóa sự rằng buộc cho khách hàng như những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bình ắc quy truyền thống khác là cần thời gian tối thiểu ( 1-2-3 năm thuê liên tục)..

2. Cải thiện bền vững và đồng thời giảm sự tác động đến môi trường của bạn

Một số lượng ngày càng lớn của các doanh nghiệp đang chuyển sang hoạt động thân thiện với môi trường do thay đổi sở thích của người tiêu dùng. Bạn có thể sắp xếp và điều khiển kho hàng của mình theo hướng thân thiện với môi trường hơn bằng cách chọn ắc quy xe nâng đã qua sử dụng thay vì mua ắc quy công nghiệp hoàn toàn mới. Ít lãng phí và ít ô nhiễm hơn, giảm thiểu cả khí thải carbon của kho và hiệu quả kinh doanh của bạn đối với môi trường.

Tại sao nhà kho của bạn nên làm việc theo hướng trở nên bền vững hơn? Ngày càng có nhiều người tiêu dùng bị thu hút bởi các doanh nghiệp thân thiện với môi trường. Một nghiên cứu gần đây về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cho thấy 87% khách hàng có cái nhìn tích cực hơn về một công ty hỗ trợ các hoạt động bền vững. Vì vậy, bên cạnh thực tế là việc mua ắc quy xe nâng mới thường đắt hơn, việc chọn ắc quy xe nâng đã qua sử dụng cũng giúp mang lại danh tiếng thương hiệu tích cực hơn cho doanh nghiệp của bạn và giúp thu hút nhiều khách hàng hơn nữa có nghĩa là doanh thu nhiều hơn và ít lãng phí hơn.

3. Giúp quản lý ngân sách chặt chẽ hơn.

Thuê ắc quy xe nâng ít tốn kém hơn nhiều so với mua ắc quy xe nâng hoàn toàn mới. Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê, bạn không phải trả tiền cho nhiều ắc quy xe nâng hơn mức cần thiết. Ví dụ: nếu bạn có số lượng lô hàng tăng theo cấp số nhân vì mùa lễ, bạn có thể thuê thêm ắc quy xe nâng và sau đó trả lại khi kỳ nghỉ kết thúc và mùa bận rộn giảm.

Ắc quy xe nâng Eternity cho thuê giá rẻ hơn rất nhiều so với bình ắc quy mới 100%. Để đảm bảo đội xe nâng của khách hàng khoảng 5-10-15 xe hoạt động liên tục từ 8-10 tiếng thì cần ít nhất là 2 bộ bình ắc quy cho 1 xe nâng. Để đầu tư cho số lượng bình lớn như vậy thì khách hàng sẽ phải đầu tư số tiền rất lớn mà việc chăm sóc, bảo dưỡng và sử dụng bình ắc quy không đúng cách sẽ dẫn đến thời gian sử dụng bình ắc quy không dài..( quên bổ xung nước cho bình ắc quy, sạc điện không đúng dòng sạc cao - thấp, không vệ sinh bình....) thời gian khoảng 1 năm bình sẽ bị hư, tích điện kém, chết ngăn...để giải quyết các toàn bộ vấn đề trên thì dịch vụ cho thuê bình ắc quy Eternity sẽ khắc phục toàn bộ, khách hàng chỉ việc hoạt động sẽ nâng để sản xuất nâng hạ hàng hóa tối ưu tăng sự phát triển cho doanh nghiệp của mình ở mức tối đa với chi phí tối thiểu.

BẠN NÊN QUAN TÂM NHỮNG GÌ KHI TÌM THUÊ ẮC QUY XE NÂNG

Khi chọn giải pháp thuê ắc quy xe nâng, hãy đảm bảo tìm kiếm chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Chất lượng là rất cần thiết khi tìm kiếm đơn vị cho thuê ắc quy xe nâng. Chắc chắn bạn sẽ không hy sinh chất lượng để đổi lấy mức chi phí thấp.

Nó cũng rất quan trọng để nhớ rằng nhiều tài sản kho, bao gồm cả ắc quy xe nâng điện, có tuổi thọ hạn chế. Tuổi thọ trung bình của ắc quy xe nâng điện là 4-5 năm trước khi thay thế. Ngay cả trước đó, các nhà điều hành xe nâng có thể nhận thấy ắc quy xe nâng của họ không giữ điện tích như trước đây.

Vì vậy, sẽ rất có lợi khi tìm một giải pháp thuê ắc quy xe nâng, chẳng hạn như Fuji Việt Nam cung cấp các tùy chọn thuê ắc quy xe nâng 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hoặc 3 năm. Sau ba năm sử dụng, Fuji Việt Nam sẽ thay thế ắc quy xe nâng bằng ắc quy xe nâng mới. Bằng cách định kỳ chuyển đổi tài sản, chẳng hạn như ắc quy xe nâng, bạn có thể giảm chi phí kho liên quan đến thiết bị ắc quy xe nâng.

Bảo hành cũng rất quan trọng trong lựa chọn giải pháp thuê ắc quy xe nâng. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang trả tiền cho các thiết bị đáng tin cậy. Ngay cả khi thiết bị rẻ hơn, chi phí có thể tích lũy nhiều hơn theo thời gian vì lỗi và thay thế thường xuyên. Thiết bị đã qua sử dụng cũng có thể được bảo hành tốt. Chẳng hạn, Fuji Việt Nam cung cấp bảo hành bao gồm các khiếm khuyết trong ắc quy xe nâng còn sót lại từ việc tân trang lại.

* Fuji Việt Nam là nhà cung cấp bình ắc quy xe nâng Eternity chuyên nghiệp với quy mô lớn nên có thể đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào về bình ắc quy cho Quý khách hàng với mọi dung lượng, mọi chủng loại đều có sẵn/.

TÌM ĐƠN VỊ CHO THUÊ ẮC QUY XE NÂNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

Tự hỏi bước tiếp theo là gì để tìm đơn vị cho thuê ắc quy xe nâng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Fuji Việt Nam có thể giúp kho công nghiệp của bạn đáp ứng mong đợi và giảm chi phí kho. Chúng tôi chỉ sử dụng ắc quy xe nâng chất lượng cao nhất trong chương trình cho thuê của chúng tôi và có một đội ngũ dịch vụ khách hàng tuyệt vời, được cá nhân hóa.

Cho dù kho của bạn đang tìm kiếm các loại ắc công nghiệp mới, đã qua sử dụng hoặc cho thuê hoặc các tùy chọn bộ sạc ắc quy xe nâng khác, chúng tôi chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ tiêu chí nào về nhu cầu vận hành kho của bạn. Để biết thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi hoặc kiểm tra danh mục của chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết bị của bạn.

Với hệ thống kho hàng và đội ngũ service trải dài từ Bắc vào Nam. Fuji Việt nam có khả năng cung cấp dịch vụ cho thuê bình ắc quy xe nâng Eternity trên toàn quốc.

Fuji Việt Nam cung cấp Bán & Cho thuê các loại Ắc quy xe nâng điện HawkerẮc quy xe nâng điện HitachiẮc quy xe nâng điện Hoppecke mới 100% hoặc ắc quy xe nâng điện đã qua sử dụng. Phù hợp với tất cả các loại xe nâng điện như NichiyuToyotaTCMKomatsuYaleMitsubishiCatShinkobeSumitomoLindeHysterJuhenrich...

 

Hệ thống phân phối: Chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước để kịp thời tư vấn, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo