Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

Dịch vụ sửa chữa, phục hồi ắc quy xe nâng tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Dịch vụ xe nâng | 31/10/2023 | 0 bình luận
Dịch vụ sửa chữa, phục hồi ắc quy xe nâng tốt nhất hiện nay

Ắc quy là một bộ phận quan trọng, đóng vai trò cung cấp năng lượng cho xe nâng hoạt động. Sau thời gian dài sử dụng, ắc quy có thể bị hỏng, giảm hiệu suất khiến xe nâng hoạt động kém hiệu quả. Lúc này, dịch vụ sửa chữa, phục hồi ắc quy xe nâng sẽ giúp cho xe nâng hoạt động tốt trở lại. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn tìm hiểu những địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Những dấu hiệu cảnh báo xe nâng cần thay thế, phục hồi ắc quy

Xe nâng là thiết bị được sử dụng hàng ngày, vậy nên sau thời gian dài sử dụng rất dễ bị hỏng hay hoạt động kém đi. Nguyên nhân chủ yếu chính là bộ phận ắc quy bên trong đang bị “quá tải”, báo động cần được bảo dưỡng và sửa chữa. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại phớt lờ những cảnh báo đó vì nghĩ rằng nó không nguy hiểm.
Fuji Việt Nam khuyến cáo người dùng nên kiểm tra ắc quy thường xuyên để đảm bảo hiệu suất của xe nâng. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo xe nâng cần thay thế, phục hồi ắc quy:

 • Khi mới khởi động có âm thanh rè rè từ bên trong 
 • Khi xe nâng đang hoạt động, động cơ làm việc nhưng đèn báo nạp ở ắc quy luôn sáng
 • Đèn của xe yếu hơn, ánh sáng mờ hơn so với bình thường và còn có tình trạng nhấp nháy liên tục
 • Có mùi khó chịu bốc lên từ bình điện của xe nâng
 • Dung dịch ở trong ắc quy hiện dưới vạch Low (mức quá thấp) hoặc bị rỉ ra ngoài
 • Nắp và vỏ bình ở vị trí các Cell có dấu hiệu phồng lên, có vết nứt
 • Ở các đầu cực của ắc quy xuất hiện loại bột trắng bám vào

SỬA CHỮA, HỤC HỒI , PHỤC CHẾ ẮC QUY XE NÂNG

SỬA CHỮA, HỤC HỒI , PHỤC CHẾ ẮC QUY XE NÂNG

SỬA CHỮA, HỤC HỒI , PHỤC CHẾ ẮC QUY XE NÂNG

SỬA CHỮA, HỤC HỒI , PHỤC CHẾ ẮC QUY XE NÂNG

Lợi ích khi phục hồi ắc quy xe nâng 

Ắc quy là phần dễ gặp trục trặc nhất trong xe nâng, bởi đây là phần phải hoạt động nhiều nhất. Khi xảy ra vấn đề, doanh nghiệp có hai phương án là sửa chữa ắc quy hoặc mua mới. Đối với các doanh nghiệp có kinh phí không cao, Fuji Việt Nam khuyên khách hàng nên chọn dịch vụ sửa chữa, phục hồi ắc quy xe nâng .
Chi phí phục hồi ắc quy xe nâng thấp hơn đáng kể so với chi phí mua ắc quy mới. Ắc quy sau khi phục hồi đạt 80 - 100% công suất và chất lượng so với ắc quy cũ. Tuổi thọ của bình cũng được kéo dài lên tới 3 hoặc 5 năm. Ngoài ra, khách hàng cũng được bảo hành dài hạn như khi mua ắc quy mới.

SỬA CHỮA, PHỤC HỒI ẮC QUY XE NÂNG CŨ

SỬA CHỮA, PHỤC HỒI ẮC QUY XE NÂNG CŨ

SỬA CHỮA, PHỤC HỒI ẮC QUY XE NÂNG CŨ

SỬA CHỮA, PHỤC HỒI ẮC QUY XE NÂNG CŨ

Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, phục hồi ắc quy xe nâng ở đâu?

Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công nghiệp Fuji Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, phục hồi ắc quy xe nâng uy tín hàng đầu. Để đảm bảo tính chính xác, chúng tôi sử dụng hệ thống thiết bị kiểm tra chuyên biệt cho ắc quy xe nâng. Vậy nên, chúng tôi có thể đưa ra các chẩn đoán và “điều trị” bằng phương pháp chính xác nhất.
Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Israel. Fuji có thể phục hồi mọi tình trạng, kích cỡ và chủng loại ắc quy. Thời gian bảo hành ắc quy bằng với thời gian mua ắc quy mới cùng loại. Các chuyên gia nước ngoài và đội kỹ thuật dùng dung dịch đặc chế Battery Equalizer giúp giảm quá trình Sunfat hóa và lắng cặn khi ắc quy hoạt động.
Xe nâng là thiết bị quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp, Fuji Việt Nam hiểu điều đó và tối ưu thời gian phục chế cho khách. Từ khi nhận thiết bị, chúng tôi chỉ mất 5 đến 7 ngày hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Fuji Việt Nam nhận sửa chữa, phục hồi các loại ắc quy thông dụng như Eternity, Kobe (Hitachi), Hawker, Rocket, Midac,...

SỬA CHỮA, PHỤC HỒI ẮC QUY XE NÂNG CŨ

SỬA CHỮA, PHỤC HỒI ẮC QUY XE NÂNG CŨSỬA CHỮA, PHỤC HỒI ẮC QUY XE NÂNG CŨ

SỬA CHỮA, PHỤC HỒI ẮC QUY XE NÂNG CŨ

Sử dụng bình ắc quy thế nào để kéo dài tuổi thọ?

Nếu bạn sử dụng đúng cách, ắc quy có thể kéo dài tuổi thọ so với mức trung bình. Dưới đây là một số gợi ý của Fuji Việt Nam giúp bạn sử dụng ắc quy xe nâng hiệu quả hơn:

 • Mỗi bình sẽ dán tem thông số kỹ thuật, trên đó có dung lượng và giới hạn ắc quy. Bạn không được sử dụng vượt quá giới hạn trên tem quy định.
 • Không sử dụng xe nâng liên tục trong thời gian dài, ắc quy dễ bị chai phồng nếu bị bắt làm việc liên tục.
 • Khi sạc, nên chờ bình đầy mới rút và dùng những loại sạc chuyên dụng như XCELL, TCE SE72080,...
 • Không nên sạc bình trong không gian kín và nhiệt độ cao, gần những đồ vật dễ bắt lửa để đảm bảo an toàn.
 • Không nên dùng dòng điện quá lớn để sạc ắc quy.
 • Mua những loại ắc quy chất lượng như QUASAR QUA1200, Eternity 10PzB550, GS YUASA VSF340, TROJAN J305E-AC,...

Vậy là trong bài viết trên, quý khách hàng đã được tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa, phục hồi ắc quy xe nâng uy tín nhất. Bạn có thể liên hệ với Fuji Việt Nam qua số điện thoại 0973 263 344 để được tư vấn và sửa chữa ắc quy xe nâng đúng cách. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé website của chúng tôi để theo dõi những sản phẩm chính hãng vô cùng chất lượng khác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo