Tầng 6 Tòa Nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Hà Nội,

PIN LITHIUM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG SẠCH CHO CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI

Đăng bởi Dịch vụ xe nâng | 08/11/2022 | 0 bình luận
PIN LITHIUM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG SẠCH CHO CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI

PIN LITHIUM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH CHO CUỘC SỐNG MỚI

Hướng đến 1 toàn cầu xanh, 1 môi trường sạch, không chỉ trên thế giới mà ngay cả Việt nam cũng đang hạn chế tối đa khí  - rác thải ra môi trường. Các dòng động cơ chạy dầu, xăng, gas đang dần được thay thế bằng động cơ điện sạch. Dòng ô tô, xe máy điện đang chiếm dần thị phần cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Nắm bắt được xu hướng, và nhu cầu thay đổi của con người, công ty Fuji Việt Nam đã và đang chuyển đổi dần hình thức kinh doanh xe nâng dầu, xăng sang xe nâng điện nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

Cách đây hơn 5-7 năm, Fuji Việt Nam là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bình ắc quy điện. Là đại diện duy nhất của thương hiệu bình ắc quy Eternity tại Việt Nam, bên cạnh đó, công ty cũng là đối tác chiến lược của dòng ắc quy GS Yuasa – Nhật Bản.

Năm 2021, xu hướng toàn cầu hóa, cuộc sống hiện đại, con người không chỉ quan tâm đến sức khỏe, môi trường mà còn đề cao đến lợi ích kinh tế, luôn mong muốn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. PIN LITHIUM  dành cho các dòng xe điện được Công ty Fuji Việt Nam nghiên cứu và tìm hiểu. Qua hơn 1 năm, năm 2022, Fuji Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Bình ắc quy Lithium thương hiệu FREY tại thị trường Việt Nam với giá thành tốt nhất trong dòng bình điện khô.

Tháng 8/2022, lô ắc quy Lithium Frey đầu tiên được nhập trực tiếp tại kho Fuji Việt Nam – số 126, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội và đã được lắp cho 1 số đối tác đặt hàng trước

Showroom - văn phòng giao dịch số 48-49TT9 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. HOTLINE 0973263344

MỤC TIÊU NGẮN HẠN – DÀI HẠN

Trong tương lai gần, Fuji Việt Nam đang cố gắng mang sản phẩm của mình - Ắc quy Lithium FREY đến với đối tác quen thuộc để khách hàng có thể tự trải nghiệm và đưa ra nhận xét. Chúng tôi cũng xây dựng dịch vụ cho thuê bình Lithium cho các công ty, cá nhân chưa có đủ điều kiện đầu tư chi phí 1 lần.

Tương lai xa, Fuji Việt Nam hi vọng có thể xây dựng thương hiệu LITHIUM cho riêng mình, đảm bảo quý khách hàng có thể mua sản phẩm với giá rẻ nhất – Vì 1 hành tinh xanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÌNH LITHIUM TẠI KHO FUJI VIỆT NAM

Hiện tại, Kho hàng của công ty Fuji Việt Nam đang đủ các dung lượng bình Lithium cho xe nâng các hãng:

Bình ắc quy - pin Lithium cho xe nâng Komatsu

Bình ắc quy - pin Lithium cho xe nâng Toyota

Bình ắc quy - pin Lithium cho xe nâng Heli

Bình ắc quy - pin Lithium cho xe nâng Hangcha

Bình ắc quy - pin Lithium cho xe nâng Sumitomo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo